Thu Ngân – Thí sinh đến từ Thụy Sỹ nổi bật giữa dàn thí sinh Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

14:45 - Chủ nhật, 31/07/2016   

Trước khi đến với Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu, Trần Thị Thu Ngân được nhiều bạn trẻ biết đến với thành tích học tập tốt và những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa ở trong và ngoài nước. Đến với cuộc thi này, Thu Ngân đã chuẩn bị một cách chỉnh chu và hoàn hảo cả về ngoại hình, trí tuệ, sự hiểu biết và một năng lượng tràn đầy nhiệt huyết.
 
Trong các hoạt động bên lề chuẩn bị cho cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu, Thu Ngân luôn giữ được thần thái tự tin và nổi bật giữa dàn thí sinh đang tham dự cuộc thi. Ở tất cả các shoot hình, cô luôn thể hiện sự gợi cảm, cuốn hút, quyến rũ và sang trọng với sự pha trộn những nét cá tính của Phương Tây kết hợp với sự đằm thắm dịu dàng của người con gái Á Đông. Có thể nói, không có gì có thể cản bước cô nàng trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
 
Bên cạnh sự tự tin và chuyên nghiệp trong các shoot hình, Thu Ngân rất tích cực và sôi nổi với các hoạt động của cuộc thi. Phải liên tục hoạt động và tập luyện với một áp lực và cường độ công việc lớn nhưng Thu Ngân luôn giữ được thần thái tươi trẻ, thoải mái, vui vẻ và một năng lượng tuổi trẻ cực kì nhiệt huyết. Dù là trong các hoạt động thiện nguyện hay các buổi tập trình diễn, Thu Ngân đều hết mình với các hoạt động và thể hiện hình ảnh của một người con gái Việt Nam với vẻ đẹp và trí tuệ toàn cầu.
 
 
BẢO TRÂN
Hotnow.vn/  Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Tin khác

FLC Group