Trương Thị Tâm mộc mạc, giản dị nhưng đẹp rạng ngời

10:05 - Thứ 3, 12/07/2016   

Trương Thị Tâm sinh năm 1996, cô sinh ra và lớn lên ở quê hương anh hùng Quảng Trị. Hiện tại, Tâm đang là sinh viên ngành tài chính ngân hàng trường đại học Đà Nẵng. Cô gái mang SBD 270 cao 1m65, nặng 45 kg với số đo ba vòng là 74 – 57 – 87.
 
 
Trương Thị Tâm cao 1m65, nặng 45 kg với số đo ba vòng là 74 – 57 – 87.
 
Tâm xuất thân từ gia đình có truyền thống làm nông, gia đình không được khá giả nên cô có cuộc sống đơn giản nhưng suy nghĩ hết sức sâu sắc và thấu đáo về một vấn đề. Cô gái tâm sự rất muốn có người thân đồng hành cùng mình tại cuộc thi nhưng vì điều kiện không cho phép nên cô phải đi một mình. Dù cuộc sống vật chất gặp nhiều khó khăn nhưng bản thân Tâm không ngừng nổ lực vì cô biết chỉ có một con đường dẫn đến thành công nhanh và vững chắc nhất là học tập. Trương Thị Tâm là một trong những điển hình của cô gái miền quê trong sáng, đơn giản với nét đẹp mộc mạc, giản dị.
 
 
 
Cô gái đến từ Quảng Trị có đời sống nội tâm sâu sắc và gương mặt xinh đẹp.
 
Ước mơ của Tâm là có thể trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Với sự ham học hỏi, hòa đồng và hay giúp đỡ người khác nên Tâm luôn được mọi người quý mến. Ngoài việc hoàn thành tốt các môn học ở trường, Tâm còn giành nhiều thời gian tham gia các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, những em nhỏ kém may mắn và các chương trình tình nguyện của trường như chiến dịch mùa hè xanh.
 
 
Cô gái với tính cách mạnh mẽ này còn luôn ý thức được rằng một người phụ nữ đẹp phải là người phụ nữ khỏe. Chính vì vậy cô luôn giành thời gian luyện tập thể dục thể thao để có được một cơ thể hoàn thiện từ bên trong. Tâm quan niệm rằng nét đẹp tự nhiên mới là nét đẹp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người khác nên cô ít khi tự trang điểm cho bản thân. Dĩ nhiên cô không phản đối những người trang điểm mà ngược lại còn rất ủng hộ vì đó là một cách tự ý thức chăm sóc bản thân.
 
 
 
Trương Thị Tâm duyên dáng và nổi bật trong tà áo dài đỏ.
 
Bất cứ một cuộc thi nào cũng đều có kẻ thắng người thua nhưng đó không phải là điều quyết định. Quan trọng nhất là chúng ta học được gì từ cuộc thi đó, Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu cũng vậy. Hạnh phúc không phải là đích đến mà đó là quá trình chúng ta đã trải qua. Đến với cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016, Trương Thị Tâm nói riêng và tất cả các thí sinh nói chung đều là những người may mắn và hạnh phúc. Đây chính là cơ hội để các bạn nữ tự do thể hiện bản thân, phô diễn những tài năng của mình, được học hỏi kết bạn với các thí sinh đến từ nhiều nơi trên khắp mọi miền đất nước và Thế giới. Đồng thời, đây cũng là nơi để Tâm rèn luyện bản thân, hoàn thiện mình hơn, tự tin hơn trong cuộc sống và công việc sau này. 
 
TẤN TUẤN

Tin khác

FLC Group