Thái Huyền Trinh: Nét đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại

18:11 - Thứ 3, 12/07/2016   

Thái Huyền Trinh sinh năm 1992, cô sinh ra ở thành phố Huế thơ mộng và hiện tại đang làm việc cho Hệ thống Anh ngữ quốc tế Anh văn hội Việt Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh. Dù xa quê khá lâu nhưng Huyền Trinh vẫn luôn hướng về quê hương và nhớ những hương vị quen thuộc của món ăn quê nhà – một trong những nét văn hóa về ẩm thực đặc sắc của Việt Nam.
 
 
Cô gái Huế sở hữu vóc dáng thanh mảnh, dịu dàng.
 
Cô gái mang SBD 277 cao 1m68, cân nặng 40 kg với số đo ba vòng 76 – 57 – 81. Huyền Trinh không chỉ là một cô gái mang nét đẹp dịu dàng theo kiểu truyền thống với sở thích đọc sách. Những cuốn sách mà Huyền Trinh thích thường là sách nói về những triết lý cuộc sống cũng như dạy cách làm người. Bên cạnh đó cô cũng là một người hiện đại, năng động với khả năng ngoại ngữ khá tốt.
 
 
Thái Huyền Trinh  cao 1m68, cân nặng 40 kg với số đo ba vòng 76 – 57 – 81
 
Huyền Trinh đến với cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn cầu 2016 do tập đoàn FLC tổ chức, phối hợp thực hiện cùng Nam Hương Media & Event vì cô nhận thấy đây là một cuộc thi có quy mô và sức hút lớn đối với nhiều người đang sinh sống ở Việt Nam, kể cả những người Việt Nam đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài. Đây là cơ hội để các thiếu nữ Việt Nam không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài có thể gắn kết với nhau, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, thông qua cuộc thi, Huyền Trinh cũng muốn hoàn thiện bản thân, rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh của mình.
 
 
Gương mặt xinh đẹp rạng ngời của Huyền Trinh.
 
 
Cô khá tự tin trong phần thi của mình.
 
 
Thái Huyền Trinh duyên dáng, quý phái trong tà áo dài truyền thống.
 
Cô gái mang SBD 277 đã từng là người mẫu áo dài, được tham gia trình diễn áo dài trong lễ hội Festival Huế. Với vóc dáng khá chuẩn, đường nét cơ thể uyển chuyển nên không có lý do gì mà Thái Huyền Trinh không lựa chọn cho mình trang phục áo dài để thể hiện phần thi của mình trong casting Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu. Chính sự lựa chọn thông minh đó đã giúp cô gái Huế bọc lộ được thế mạnh của mình và gây ấn tượng với Ban giám khảo.
 
TẤN TUẤN

Tin khác

FLC Group