Hồ Nguyễn Ngọc Như - Đi thi vì muốn ủng hộ tinh thần cho bạn

15:46 - Thứ 2, 11/07/2016   

Hồ Nguyễn Ngọc Như sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô sinh năm 1996 và đang là ngời mẫu tự do. Ngọc Như sở hữu vóc dáng khá chuẩn với chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 86 – 68 – 96. Với phong cách trình diễn tự tin, khoe được vóc dáng và sự thông minh của mình, Hồ Nguyễn Ngọc Như đã xuất sắc vượt qua gần 100 thí sinh, bước vào vòng bán cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016.
Với những trải nghiệm ở các cuộc thi về nhan sắc trước đây như Miss Áo Dài Nữ Sinh Việt Nam 201, Miss Sunlay 2016, cô gái đến từ thành phố mang tên Bác đã khá tự tin trong cách trình diễn, thể hiện sự năng động, hiện đại của người phụ nữ Việt Nam trong thời kì hội nhập quốc tế.
 
 
Ngọc Như sở hữu nét đẹp mộc mạc nhưng hiện đại.
 
Ước mơ lớn nhất của Ngọc Như là trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Ngoài mục tiêu kiếm được nhiều tiền để tự lo cho bản thân, chăm sóc cho người thân, tạo dựng nhiều mối quan hệ, Ngọc Như còn muốn gởi đến mọi người một thông điệp: phụ nữ không chỉ ưu ái được goi là phái đẹp mà họ cũng tài giỏi không thua kém gì đàn ông.
 
 
Cô gái mang SBD 193 sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 86 – 68 – 96. 
 
Hồ Nguyễn Ngọc Như luôn ý thức rằng mỗi người phụ nữ đều mang những vẻ đẹp khác nhau, vì vậy mỗi người phải biết tự chăm sóc cho bản thân, phải làm cho vẻ đẹp đó đươc bộc lộ và tỏa sáng. Cô luôn giành thời gian luyện tập thể thao để có được một thân hình chuẩn và khỏe hơn từ bên trong.
 
 
Gương mặt sáng và đầy thân thiện của Ngọc Như (bên phải).
 
Ngọc Như từng tham gia nhiều chương trình thời trang và các câu lạc bộ người mẫu như: người mẫu trình diễn trang sức cho tập đoàn PNJ, Câu lạc bộ người mẫu PL Model…Cô gái đến từ thành phố mang tên Bác là môt người khá trẻ trung và năng động.
 
TẤN TUẤN

Tin khác

FLC Group