Sự trong sáng của cô gái trẻ nhất cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu

18:09 - Thứ 3, 12/07/2016   

 
Lê Thị Hậu sở hữu chiều cao 1m79 với số đo 3 vòng 84 – 64 – 93.
 
Dù có tuổi đời nhỏ nhất trong cuộc thi, nhưng cô gái mang SBD 306 tỏ ra khá tự tin trong việc trình diễn kỹ năng catwalk và tự giới thiêu trước BGK. Dù vậy, cô vẫn còn những nét ngây thơ của một cô gái ở tuổi trang tròn đầy mộng mơ. Hậu là một người có cuộc sống nội tâm sâu sắc và đầy lạc quan, cô quan niệm “Cuộc sống luôn cho ta cơ hội và nó được gọi là ngày mai”.
 
 
Cô gái mang SBD 306 khá tự tin trước Ban giám khảo.
 
Có lẽ chính xứ Huế thơ mộng đã phần nào ảnh hưởng đến tính cách và con người Lê Thị Hậu, phong thái cô khá dịu dàng, nhẹ nhàng trong cách giao tiếp với các thí sinh khác. Cô có những chia sẻ hết sức trong sáng nhưng không kém phần sâu sắc khi nói về mục đích tham gia cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016: “Vì đây là lần đầu tiên cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu được tổ chức. Thông thường thì cái gì ban đầu cũng gây được sự chú ý của mọi người. Em hi vọng khi tham gia cuộc thi em sẽ được trải nghiệm, được học hỏi trau dồi thêm những điều mới và được biết thêm nhiều bạn gái xinh đẹp trên khắp mọi miền đất nước.”
 
 
 
 
Tuy là người có tuổi đời trẻ nhất và đây cũng là lần đầu tiên Hậu tham gia một cuộc thi về nhan sắc nhưng cô đã rất bản lĩnh trong việc thể hiện phần thi của mình.
 
Với phong cách trình diễn hết sức tự nhiên không có một chút gì rụt rè, miễn cưỡng, gương mặt sáng, thanh tú, cô gái mang SBD 306 thu hút được ánh nhìn của người xem. Với chiếc áo dài trắng tinh khôi vừa tôn lên được vóc dàng, vừa thể hiện được sự trong sáng của cô học sinh xứ chùa Thiên Mụ. Cô tự tin mình sẽ được bước tiếp vào vòng trong vì tự bản thân đã cố gắng hết sức và làm được những gì tốt nhất.
 
TẤN TUẤN

Tin khác

FLC Group