Mai Thị Hương Linh hạnh phúc khi được mẹ ủng hộ tham gia Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu

10:19 - Thứ 3, 12/07/2016   

Mai Thị Hương Linh sinh năm 1995 tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Hiện cô đang là sinh viên năm ba Đại học Nội Vụ Hà Nội cơ sở miền Trung, chuyên ngành quản trị nhân lực. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình truyền thống Bắc bộ, Mai Hương sở hữu nhiều phẩm chất tốt đẹp của người con gái xưa. Thích nấu ăn, đọc sách và chăm sóc gia đình là một trong những nét đẹp ấy.
 
 
Hương Linh mang vẻ đẹp dịu dàng và nụ cười ấm áp.
 
Hương Linh chia sẽ, người có ảnh hưởng đến nhất đến cuộc sống của cô là mẹ. Người đã vì cô rơi nước mắt nhiều lần, luôn dùng tình yêu che chở và tha thứ cô trước mọi lỗi lầm. Mẹ cũng giúp Linh thấu hiểu quan niệm “Sống là phải biết yêu thương, chia sẽ và hết mình”. Mẹ cũng là người đã hết lòng cổ vũ Linh tham gia cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu.
 
 
Mai Thị Hương Linh cao 1m67.5, số đo ba vòng 78 - 59.5 - 90.
 
Đến với cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, cô gái mang số báo danh 294 mong muốn được giao lưu, học hỏi và thử thách bản thân trong một lĩnh vực mà trước đây chưa từng tham gia. Hương Linh chia sẽ đã chuẩn bị đủ tự tin, tinh thần ham học hỏi và quyết tâm cao độ trước khi bước vào đấu trường sắc đẹp Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016.
 
Ngắm nhìn Mai Thị Hương Linh trong trang phục áo dài
 
 
 
 
PHẠM LINH

Tin khác

FLC Group