Bán kết miền Bắc Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu – thử thách đầu tiên của các thí sinh

17:41 - Thứ 3, 28/06/2016   

Sau khi kết thúc vòng sơ tuyển toàn quốc, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ chính thức bước vào vòng bán kết khu vực miền Bắc sẽ diễn ra vào ngày 30/6/2016 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc.

Theo thông tin của Ban tổ chức, ngoài các phần trình diễn của 35 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng sơ tuyển, đêm bán kết đầu tiên còn có sự tham gia của Ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Yến Lê; Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và MC Hạnh Phúc sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh


Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân


Ca sĩ Yến Lê

MC Hạnh Phúc

MC – Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh

Bám theo ý tưởng xuyên suốt cuộc thi là tôn vinh bản sắc của người phụ nữ Việt Nam, sân khấu của đêm bán kết khu mực miền Bắc sẽ khai thác những chất liệu như: áo tứ thân, nón quai thao, hình ảnh làng quê cũng như giai điệu âm nhạc mang đậm âm hưởng Bắc Bộ. Kết hợp giải pháp tạo hình sân khấu, âm nhạc trình diễn, hiệu ứng ánh sáng đều hướng tới việc làm toát lên vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ miền Bắc nói riêng. Sự đầu tư, chăm chút này của Ban tổ chức hứa hẹn mang đến cho đêm bán kết đầu tiên những khoảnh khắc thăng hoa của nhan sắc với những cảm xúc tuyệt vời.

Vòng bán kết khu vực miền Bắc sẽ là cuộc tranh tài, tranh sắc của các cô gái đến từ các tỉnh trong khu vực, trong đó, có 2 thí sinh đến từ tỉnh Vĩnh Phúc – nơi diễn ra đêm bán kết miền Bắc; số lượng thí sinh đến từ Hà Nội có phần áp đảo so với các tỉnh, thành khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa thí sinh Hà Nội sẽ chiếm ưu thế, bởi vì đây là một thi công khai và kết quả sẽ phụ thuộc vào chính phần thể hiện của mỗi người đẹp.

Quan sát từ vòng sơ tuyển, hầu hết các người đẹp của khu vực phía Bắc là những cô gái chưa có nhiều kinh nghiệm ở những cuộc thi sắc đẹp trước đây. Đến với cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, với các cô gái nhiều phần bỡ ngỡ, kinh nghiệm trình diễn, thể hiện bản thân chưa nhiều. Do vậy, để chuẩn bị cho đêm bán kết, bên cạnh sự hỗ trợ từ những người làm công tác tổ chức, mỗi thí sinh phải tự luyện tập và trau dồi những kỹ năng cần thiết cho mình. Điều mà ban giám khảo và khán giả theo dõi chính là sự “lột xác” của mỗi người đẹp sẽ diễn ra như thế nào ở vòng thi này? Ấn tượng mà họ tạo ra chính là điều kiện để có thể đi tiếp vào vòng trong hoặc dừng lại.

Bán kết khu vực miền Bắc sẽ là thử thách đầu tiên đối với các người đẹp, bởi Ban Giám khảo của vòng này sẽ khắt khe trong việc đánh giá và lựa chọn ra các gương mặt xuất sắc để vào vòng chung kết.


Lê My My - Hà Nội


Bùi Thị Hà Anh - Hà Nội


Hoàng Mỹ Linh - Hà Nội



Trần Thị Quý - Hưng Yên

Thí sinh miền Bắc chuẩn bị bước vào thử thách đầu tiên

Đến thời điểm này, những người sẽ “cầm cân nảy mực” trong đêm bán kết này vẫn còn là một ẩn số từ Ban tổ chức. Tuy nhiên, một nguồn tin cho biết, Họa sỹ Thành Chương là một trong số những người sẽ ngồi vào vị trí giám khảo.

FLC Vĩnh Phúc – nơi tổ chức bán kết miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Cũng giống như những cuộc thi nhan sắc khác, đêm bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu khu vực miền Bắc sẽ bao gồm các phần thi: trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, trang phục bikini và thể hiện tài năng. Tuy nhiên, thí sinh của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu với tiêu chí đánh giá, lựa chọn khác biệt ngay từ vòng sơ tuyển riêng được hy vọng sẽ mang lại màu sắc khác cho cuộc thi này.

Các người đẹp được chọn từ vòng sơ tuyển miền Nam và miền Trung sẽ hội tụ về Thành phố Hồ Chí Minh để tranh tài, tranh sắc tại bán kết khu vực phía Nam ngày 14/7/2017.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Phúc nằm cách trung tâm Hà Nội gần một giờ lái xe. Quần thể có khuôn viên rộng trên 7 ha, bao gồm nhiều hạng mục cao cấp như: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, bãi đỗ trực thăng trên sân thượng; nhà hàng Á - Âu; khu vui chơi giải trí với bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, gym, spa và hệ thống xông hơi đá muối Himalaya... Không chỉ là nơi diễn ra đêm bán kết khu vực miền Bắc, FLC Vĩnh Phúc còn là nơi đón các thi sinh của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu ở các nước trên thế giới về tham dự vòng chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 tới đây.

 

Tin khác

FLC Group