Hành trình trở thành Người đẹp biển của Nguyễn Thị Tuyết Anh

12:38 - Thứ 2, 15/08/2016   

Nhìn lại hành trình của Người đẹp Biển- cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 thì thành công ban đầu mà Tuyết Anh gặt hái được xuất phát từ những nỗ lực không ngừng nghỉ. Tuyết Anh khoe eo thon, dáng chuẩn trong trang phục áo tắm của Nhà thiết kế Xuân Thu

Ở tuổi 19, Tuyết Anh có nhiều niềm vui để lựa chọn, tuy nhiên cô gái Sài Thành này đã quyết định thử sức mình với cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Bên cạnh đó, Tuyết Anh cũng không ngừng theo đuổi việc bồi đắp sự hiểu biết bằng việc mỗi ngày đều dành ra 3 tiếng để đọc sách ngoài việc học. Dự định tương lai của cô gái trẻ là trở thành một giáo viên dạy Tiếng Nhật.Giống như nhiều thí sinh khác, sự hồn nhiên và thiếu kinh nghiệm sải bước trên sân khấu của Tuyết Anh đã từng khiến Ban giám khảo rất lo lắng. Thế nhưng, ngoài việc nghiêm túc tập luyện, thân hình trời phú cũng đã giúp cho Tuyết Anh sớm trở nên nổi bật.Cô sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo 3 vòng 86-62-88, chỉ số hình thể của Tuyết Anh đã thuyết phục được Ban giám khảo để dành được điểm nhân trắc học tuyệt đối. Phát huy lợi thế này, trong phần trình diễn bikini, cách tạo dáng cùng thần thái của Tuyết Anh khiến cho khán giả không thể rời mắt.Không chỉ thông minh trong việc phô diễn những ưu điểm về ngoại hình, Tuyết Anh còn là tấm gương cho sự cố gắng, nỗ lực khi hăng say tập luyện để những bước đi của mình trở nên uyển chuyển hơn.

Những nỗ lực của Tuyết Anh và cách cô tỏa sáng đã giúp cô được vinh danh trong đêm bán kết thế giới.
Hiện tại, Người đẹp biển cùng các thí sinh còn lại đã có mặt về FLC Sầm Sơn – nơi sẽ diễn ra đêm chung kết toàn cầu của cuộc thi để chuẩn bị cho những hoạt động tập luyện với cường độ cao. Dự kiến đêm vinh danh người đẹp xuất sắc nhất sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV1– Đài truyền hình Việt Nam vào 20h00 ngày 07/08.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Người đẹp Biển Nguyễn Thị Tuyết Anh:
FLC Group