Jennifer Phạm đào tạo thí sinh 'Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu'

22:13 - Thứ 2, 21/03/2016   

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam, giúp thế giới hiểu hơn về con người và đất nước Việt Nam cũng như quảng bá du lịch đất nước.
Ở lần đầu tổ chức, cuộc thi có sự tham gia của các khách mời gồm: Hoa Hậu châu Á tại Mỹ 2006Jennifer Phạm, Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2014 - Victoria Thúy Vy, Hoa hậu Liên lục địa 2012 - Daniela Chalbaud, Á hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015 - Crystal Lee và Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Janine Tugonon. Các người đẹp sẽ hỗ trợ ban tổ chức trong việc tìm kiếm, huấn luyện, đào tạo, tư vấn cho thí sinh trong các vòng thi.
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu không chỉ tuyển chọn những cô gái đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam mà còn cả người Việt ở nước ngoài. Do đó, bên cạnh tổ chức casting ở trong nước, ban tổ chức còn tuyển chọn ở một số nước như Mỹ, Nga, Đức - nơi có cộng đồng người Việt sinh sống đông đảo. Tỷ lệ thí sinh tham dự năm nay dự kiến là 40% nước ngoài, 60% trong nước. Những thí sinh ở nước ngoài sẽ được ban tổ chức kết hợp với các cơ quan ngoại giao, đại sứ quán thẩm tra lý lịch. 

Các vòng loại được tổ chức ở các khu resort thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, Thanh Hóa và Quy Nhơn nhằm chọn ra 30 đến 40 người đẹp vào chung kết. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào 15/7 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Thí sinh đoạt danh hiệu cao nhất sẽ nhận phần thưởng trị giá 500 triệu đồng.  Dự kiến cuộc thi được tổ chức định kỳ hai năm một lần.

Nguồn: Vnexpress

Tin khác

FLC Group